Nhật Minh nhà cung cấp bồn composite hàng đầu Việt Nam

Nhật Minh chúng tôi chuyên thiết kế, tư vấn, gia công cơ khí tất cả các loại sản phẩm chất liệu bằng kim loại. Cũng là đơn vị cung cấp các loại sản phẩm được gia công bằng kim loại giá cạnh tranh. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ này của công ty chúng tôi.

GIA CÔNG CƠ KHÍ LÀ GÌ ?

Gia công cơ khí là quá trình sử dụng máy móc, kỹ thuật cơ khí, công nghệ và các nguyên lý vật lý để tạo nên những thành phẩm cơ độ chính xác cao, ứng dụng sâu rộng trong hoạt động kinh tế của các ngành chế tạo máy móc khác và đời sống con người.

Gia công cơ khí chính xác là việc sử dụng những hệ thống máy móc hiện đại, độ chính xác cao (máy mài, cưa, máy phay, máy tiện…) kết hợp với trình độ kỹ thuật cao để tạo ra sản phẩm.

CÁC HÌNH THỨC GIA CÔNG CƠ KHÍ

Hiện nay có 2 loại hình phổ biến :
  • GIA CÔNG CƠ KHÍ CNC
  • GIA CÔNG CƠ KHÍ TRUYỀN THỐNG
Gia công cơ khí CNC hay còn gọi là gia công cơ khí chính xác: hiện nay là yếu tố quan trong trong nền công nghiệp hiện đại nói chung và công nghiệp phụ trợ nói riêng. Trong quá trình gia công và sản xuất của khách hàng thì gia công cơ khí chính xác được thực hiện nhiều nhất Gia công cơ khí chính xác gồm có các loại hình như sau :

ỨNG DỤNG GIA CÔNG CƠ KHÍ KIM LOẠI

Gia công cơ khí kim loại có rất nhiều ứng dụng, nổi bật là:
  • GIA CÔNG SÀN GRATING THÉP
  • GIA CÔNG LỐI ĐI TRONG SOLAR
  • GIA CÔNG MẶT BÍCH
  • GIA CÔNG PHỤ KIỆN SOLAR
Hiện nay việc sử dụng tấm sàn Grating làm sàn thao tác, lối thoát mương, bậc thang, song chắn rác… rất rộng rãi.

GIA CÔNG CƠ KHÍ GIÁ RẺ

Khi quý khách cần gia công bất kì sản phẩm cơ khí nào hãy liên hệ Nhật Minh. Chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách sản phẩm chất lượng, uy tín, đúng yêu cầu, đúng tiến độ. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra nghiêm ngặt, khách hàng được cung cấp đầy đủ chứng từ hợp lệ. Với tiêu chí : Sự hài lòng của quý khách là thành công cho chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng